Tưng bừng ngày hội bóng đá sinh viên chuyên ngành thường niên năm 2018

Các cầu thủ tham gia thi đấu giải bóng đá sinh viên chuyên ngành năm 2018

Sáng ngày 30/9, Bộ môn Đầu máy-Toa xe đã tổ chức Ngày hội bóng đá thường niên tại sân bóng Mễ Trì Thượng với mục đích tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các khóa sinh viên chuyên ngành.

Đúng 7h45 phút, Ngày hội bóng đá thường niên năm 2018 chính thức khai mạc. Tham dự sự kiện có các thầy giáo, cô giáo Bộ môn Đầu máy-Toa xe cùng đông đảo cầu thủ, cổ động viên đến từ các lớp sinh viên chuyên ngành.

Giải năm nay nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của 04 lớp sinh viên các khóa là Tàu điện Metrô khóa 56, Tàu điện Metrô khóa 57, Tàu điện Metrô khóa 58 và lớp Kỹ thuật Cơ khí ộng lực K59-Lớp tân sinh viên. Thể lệ thi đấu theo hình thức bốc thăm chia làm hai cặp đấu, sau đó hai đội thua ở mỗi cặp đấu sẽ gặp nhau tranh giải ba và khuyến khích, hai đội còn lại-hai đội thắng ở mỗi cặp đấu sẽ gặp nhau trong trận trung kết.

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra đầy kịch tính và hết mình với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên đến từ các lớp. Trung cuộc, đội Tàu điện Metrô khóa 57 giành giải khuyến khích, đội Tàu điện Metrô khóa 58 giành giải ba, đội Kỹ thuật Cơ khí ộng lực K59 giành giải nhì, và quán quân của giải năm nay đã gọi tên đội Tàu điện Metrô khóa 56.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ của Ngày hội bóng đásinh viên chuyên ngành thường niên năm 2018: