Ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Giao thông vận tải và Trường Đại học Dongyang, Hàn Quốc

Chiều ngày 18/04/2023, Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác về triển khai Chương trình liên kết đào tạo trình độ đại học “Công nghệ Cầu - Đường sắt tốc độ cao” 2+2 với Trường Đại học Dongyang, Hàn Quốc.

Đoàn tàu đường sắt Nhổn - ga Hà Nội bất ngờ lăn bánh

Hơn 3 tháng sau khi về Depot, sáng nay (ngày 22.1), đoàn tàu đường sắt Nhổn - ga Hà Nội chính thức chạy thử trên tuyến đường ray dài 5km.

HÌNH ẢNH ĐOÀN TÀU TUYẾN BẾN THÀNH - SUỐI TIÊN ĐANG KIỂM TRA TẠI NHẬT BẢN

Chiều 17/2/2020, Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM tổ chức lễ thông toàn tuyến metr

Metro Nhổn-Ga Hà Nội tuyển 40 lái tàu

Lái tàu tuyến Nhổn-Ga Hà Nội sẽ được đào tạo tại Pháp và có mức lương dự kiến từ 13 đến 15 triệu đồng mỗi tháng.

Nhật Bản thử nghiệm tàu lái tự động tại thủ đô Tokyo

Ngày 7/1/2019, công ty đường sắt miền Đông Nhật Bản (EJRC) đã tiến hành chạy thử tàu lái tự động trên tuyến đường sắt Yamanote tại thủ đô Tokyo.

Trang